90/60 - 90/70 BP

Hi mga mommies! Okay lang ba na nagre-range lang yung BP ko ng 90/60 and 90/70? Payat po kasi ako kaya siguro ganun lang ang BP ko? 5months preggy here! #1stimemom

2 Replies

bumababa tlga ang bp hanggang mid 2nd trimester pero taas din yan habang palapit kna sa 3rd trimester mo, inumin mo lng po yung vitamins at kumain ng masustansyang pagkain, 90/60 normal p po pero d n pwedeng bumaba pa diyan.. as per ob nmin ska napag aralan sa school.

Parang mababa po. Ask your OB sis para sure kasi mahirap na.