Biglang high blood simula nag 3rd trimester

From 100/70 BP naging 140/90 BP. May naka experience po ba dito na ok at normal Yung blood pressure from the start of pregnancy tapos biglang taas nitong 7 months ko pa 8 months na po Ako. Hindi ko alam kung sa init ng panahon or what Kasi Mainit na talaga pakiramdam pag buntis. Ayoko po Kasi ma CS since 1st baby ko. Medyo worried nako Kasi nag BP monitoring nako consistent na 140/90 talaga BP ko for 4 days na morning & night mag check.

1 Reply

sana ay dahil sa init ng panahon. pero may instance na tumataas ang bp kapag malapit na manganak or after manganak. sakin ay tumaas nung 37 weeks, nag 140/90 ang bp pero scheduled CS naman ako. after giving birth, mataas pa rin kaya nagkaroon ako ng maintenance. back to normal after 1 year. may kakilala ako na high bp na nakapag normal delivery naman.

12mo ago

hoping for your safe delivery soon mommy. sana nga bumaba mga BP natin at makapag normal delivery 🙏