140/90 na BP

Bukod sa resetang gamot, ano pa po mga pede gawin and kainin para bumaba un BP? 26wks na po ako, sa past 3 check ups ko 120/80 lang ako... Netong check up ko lang ng Wed ako bigla nag 140/100, tapos daily BP monitoring ko nasa 140/90 pa rin ako... Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Ang ginawa ko lang po is bawas po sa rice, more on water and pinagtake po ako ng aspirin once a day, naglalakad lakad din po ako every morning and light exercises