1st baby...

Hello.. is their anyone na nakaka relate sa concern ko? I am riding motorcycle. I am 6 weeks pregnant. Makaka affect kaya sa baby?

50 Replies

For me un mister ko pinatugil nya na ako sumakay sa motor nya😂 ganon sya ka concern saamin ni baby😘

As long as maingat sa pagdrive at hindi ka matatagtag sa byahe okay lang but you have to be extra careful.

tumigil lang ako sa pagsakay nung naaksidente kame. Buti okay si baby. bukol sa noo lang ang natamo ko .

Same motor din ako kaso binabantayan ko lagi kung my spotting.. basta mabagal lang and ingat lagi..

Me too nag aangkas aq sa motor ni hubby ko kasi naawa sya sakin na late mka uwi dahil sa traffic.

Ako nkaangkas sa motor hanggang 8 months pagpapasok sa office. Nakapanganak na ko, ok si baby.

Yes po. Natatagtag kayo. Masama po sa buntis ang matatagtag during early pregnancy.

Okay lang yan mamsh 6months preggy ako kay baby nagdadrive pako ng motor hehe

Hindi naman po ako nga kabuwanan ko na nagmomotor pa kmi ng asawa ko🙂

Bawal po. Mga kakilala ko po na nag momotor. Lahat po sila nakunan..