1st baby...

Hello.. is their anyone na nakaka relate sa concern ko? I am riding motorcycle. I am 6 weeks pregnant. Makaka affect kaya sa baby?

50 Replies

Hindi naman po nakakatagtag talaga sa preggy ang pagsakay ng motor as long as hindi naka-straddle syempre po. Ako po hanggang manganak naka motor kami every check up pati sa mga lakad namin ng partner ko po. Best na din po na consult your ob about it kasi sya nakakaalam kung maselan ka ba or hindi.

depende po ѕιѕ ĸυng мaѕelan ĸayo aĸo ĸc ѕιмυla ғιrѕт вaвy ĸo lagι aĸo naĸaangaĸaѕ ѕa мoтor gang ѕa мnganaĸ.. ѕaмe ѕa ѕecond aт ngaυn na тнιrd вaвy ĸo na.. rιѕĸy lng po тlga ĸc dι nмan nтen alaм ang accιdenтѕ na aѕa palιgιd lng nтen 😉

Ako non kabuwanan ko na nagmomotor pa kami ng hubby ko hehehehehe puro pagalit inaabot pero safe and normal naman si baby ko😊😊 Depende naman din po yan sa pagbubuntis. Better ask mo nalang din ob mo. Yung ob ko di naman din ako pinagbawalan dati basta iwas lang sa lubak

I THINK PWEDE KA PA NAMAN MAG MOTOR OR DEPENDE KUNG ANUNG SINABI NG OB MO SAYO.. KASI AKO HINDI KO ALAM NA 6 WEEKS NA AKONG PREGNANT NAG AANGKAS PA DIN AKO KASI PARA MADALING MAKAPUNTA SA INUUTOS SA AKIN NG BOSS KO.. BUT NUNG 6 TO 7 MONTHS KO PINAG GAGRAB NA NILA AKO...

I've been riding motorcycle since I got pregnant, I'm 8mos now, but not everyday. So far okay naman kami ni Baby. Pero sabi nga nila it's not safe. Ramdam mo yan Mommy if di ka na dapat sumasakay. Priority mo si baby at health mo. This is our first baby too ☺️

Depende po siguro. Kasi yung nabasa ko araw-araw syang nakaangkas sa motor ng asawa nya dahil nag-aaral pa 6 months na yung baby nung nilabas through CS kasi nabugbog kaya nadeads. Ingat nalang po sa pagdradrive. Alalay lang para sure. Para safe si baby.

6 weeks ako binawal na ni OB na umangkas sa motor... Upo na sexy pwede daw po as long as malapitan lang, like sa kanto lang punta pero driving bawal na that time and riding na parang horseback.. It is for safety po ng baby and you po mamsh...

I've been riding motorcycle since I got pregnant, I'm 8mos now, but not everyday. So far okay naman kami ni Baby. Pero sabi nga nila it's not safe. Ramdam mo yan Mommy if di ka na dapat sumasakay. Priority mo si baby at health mo.

Dipende din po kasi sa pagbubuntis nyo . Kami nagr-rides pa kami ng hubby ko sa ibat-ibang lugar pero wala namang complications pero ang sabi nila masama kapag 1st 2nd trimester dahil magkakapasa daw di ki lang alam kung totoo

iniwasan ko nalang din po na sumakay sa motor para sa safety narin namin ni baby.. basically kaya siguro sinasabi na masama kasi delikado pag sa motor any movement na magkamali pwde po kayo mapahamak ni haby