1st baby...

Hello.. is their anyone na nakaka relate sa concern ko? I am riding motorcycle. I am 6 weeks pregnant. Makaka affect kaya sa baby?

50 Replies

It will not affect as long as hindi maselan ang pag bubuntis or walang spotting, basta maingat din yung driver, iwas iwas lang sa mga Lubak, 8months na ako nasakay pa din po ako sa motor papasok sa trabaho

yes sis, masama po. may nabasa ako post sa fb. healthy nman ang baby nya after nunq maq 6months na nanqanak po sya maaqa. naapektuhan po anq baby kc napasok sya sa work, nabuqboq po ang baby nya..

Hindi pa naman nakakaaffect yan. As long as pagilid ka umupo, yung para kang nakapalda. Kasi ako almost 5months nagrride pa ko sa motor pero nakagilid ako umupo. Then months onward di na pwede.

Ako sabi ng ob ko pwede naman daw ako umangkas ng motor kahit lumaki tummy ko. Exercise din daw yung parang natatagtag ka tska safe naman daw si baby sa ganun. Ingat lang sa accidents.

yes po. baka daw kc malaglag c baby or baka maging bingot sya kung pagpapatuloy ung pagsakay sa motor.yan po sabi ng mga tita ko sakin kc 5weeks sumasakay pako sa motor ni hubby

Ako po mamsh last pagbubuntis ko lagi din akong sakay sa motor, nagka hydrocephalus baby ko, sabi po ni OB nadeform ang ulo ni baby, kaya iwas na lang po sa pagsakay sa motor .

Ako po hanggang 36 weeks naangkas padin sa motor. 37 weeks ako nanganak. Pero ingat padin po. Mas better kung pwedeng hindi na mag motor, wag nalang po. For safety lang. 😅

Yung kakilala ko 7 mos napaanak ng maaga😔 lagi din nakamotor tapos pag labas ng baby lamog na lamog yung ulo, sobra pala syang natatagtag. Ayun di naka survive yung baby

Sa case q po momsh pinag bawalan aq ni O.B kasi risky yung pregnancy q, kahit sa sasakyan asawa q mabagal lng mgpatabok kasi sumasakit tiyan q kapag my kunting alog...

ako di naman po depende po kung maselan kayo mag buntis ako hindi yun lang transfo namin dito . and thanks God going 10 weeks di naman ako nag ka spotting