Thanks god♥️

Thankyou sa mga mommies dito na nag bibigay ng tips para sa .ga preggy mommi ♥️ nakatulong po sakin nanganak na po ako slaamat po di biro yung pinag daanan kong labor 19hrs po Thankyou ♥️ godbless

Thanks god♥️
8 Replies

ano pong mga ginawa mo mii? ako kasi 38 weeks and 2 days na di pa din nanganganak gusto kona din makaraos kami ni baby 1st time mom

2y ago

37 weeks me nag exercise nako as in nag lalaan ako ng 2hrs walking / squating ung mga exercise 3x a day ko ginagawa umaga hapon gabi tapos nung 37 weeks and 4 days 3cm di nako nag pahinga buong araw nako nag exercise tas kinamadaking araw nag active lbor n ako haha pine apple juice din sinabayan ko 2x a day mii

1st time Mom din po ako, pero normal Lng po ba ung madalas na ngaun manigas tiyan ko at kumirot singit ko na my pangangaLay?

2y ago

normal mi if malapit kana manganak.

Ako din Po 38weeks and 4days na ngaun,, tas August 11 Due na,, wla pa sign of labor, pano po ba gagawen ko.?!

congratulations mommy 🎉 sana kami din ni baby boy ko 💙

congrats mii sana makaraos din ako ng maayos🙏🏽❤

congratulations🎉. Sana makaraos na din ako ᥬ☺᭄

ilang WEEKS ka Mommy nanganak

2y ago

37 and 5 days miii 19 hrs labor haha

congrats mommy ❤️