safe po ba magpahilot pag suhi c baby? im 28 weeks already and gusto maging normal ung delivery sana

thanks! ??

11 Replies

Momsh, hindi advisable po ang ipahilot ang tummy para ikotin ang baby sa loob lalo n po kung sa mga matatanda lang na nagsasabing marunong at subok na nila magikot ng bata. Pero kung kailangan tlga may mga licensed doctor po na gumagawa nito like a maternity chiropractor. Mabuti na ang safe mommy. Isa pa po, iikot pa po yan si baby. May time pa naman po. Yung saakin umikot 30 weeks na ako. Lagay lang po lagi ng unan habang nakahiga sa likod ng pelvic mo, 2-3x a day for 15 mins. :)

dont worry mamsh madami pa time para makaikot si baby. inadvised ako ng ob ko nag maglagay ng super hinang sounds sa headset and ilagay sa ilalim ng tummy para sundan mg ears ni baby ung sounds. ginawa ko sya for 2weeks + kinakausap ko si baby :) ayun umikot sya! try mo din po

ung first baby ko gnyan dn,suggest ng ob ko baguhin ko ung side kung san ako lage ntutulog,lagi akong right side non,ngsacrifice.nlng ako ngleft side ako.kht d ako snay,Alhamdulillah nung ngpacheck.up nko pmwesto na cya,ayon normal.delivery ako..

Ako 34 weeks ng preggy last na ultra sound ko nung feb 11 suhi si baby :( natatakot akong magpahilot kase delikado naman yun

iikot pa si baby, don't worry. may time pa. kung magpapahilot ka, hanap ka ng nago-offer ng prenatal massage para safe

Not safe kung magpapahilot, pwede mgka deform si baby or baka sa mismong katawan ang mahilot.

Iikot pa po yan... Kc ganyan din aq nung 6 mos. Basta wag lagi nka upo at nka higa...

check na lang with your ob mommy. ang alam ko sila din yung hihilot sa tummy mo

wag kayo papahilot kusang iikot yan .

same 😔 nkakatakot .