Mga momshi! Sno dto ang hirap makatulog sa gabi ? Nkakatulog na around 3am nang madaling araw ? At gigising nang hapon okay lang ba un mga momshi?

Thanks sa mga sasagot! ??

34 Replies

same here madalas 3am nakakatulog pero gigising ng 6am kasi may grade 1 ako. Need bumangon kasi walang ibang mag aasikaso. Puyat. Pero pag nakaalis na daughter ko natutulog na ko ng 7.30 to 10.30 kasi oras naman ng saing ko un. then nap ng 2-4pm. ganon lagi routine ko :( 26 weeks here

1st and 2nd trimester ko po tulog ako ng tulog.. Pero nung pagtungtong ng 3rd trimester, ayun Pregnancy Insomnia na po.. Pero pag inantok anytime of the day, tulog lang.. Need ng body natin to prepare for the the big day. 40weeks 5days here 😁

My ob said to me. Na okay lang as long nakakatulog ako ng 8 hours and more. Sabi ko kasi kadalasan gising ako sa gabi kasi ung work ko 9pm to 6am. Sabi niya wala nmn tayo magagawa sa oras ng work mo basta make sure daw na nakakatulog ako.

Same here! Nako mamsh! 😞 3am na ren ako nakakatulog and gigising pako ng 7am para asikasuhin si hubby. Ayaw nila ako patulugin ng tanghali kase nakakamanas raw po 😞 pero diko talaga mapigilan eh, para nakong nocturnal 🐨

Yes mommy normal lang po yun.tiis nalang talaga para kay baby😍😊🥰 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Tibay

Me mamsh. Makakatulog ako mga 11pm tapos mggising ng 1-2am tas d na ko makatulog gang 4-5am tas ggising ng mga 6-7am. Hays. Ang prob di ako makatulog ng hapon dn. 😣😣 todo inom n ko ng gatas kaso wala padin.

ako 7 mos na nahihirapan aq gumawa ng tulog as in d ako. makatulog nangangalay lang aq sa pagkakahiga ang problema ko nakakatulog aq mga 4 am na eh working mom aq kaya need q bumangon ng 7.. hay hirap..

Ako din po. Pipilitin ko na matulog bago mag 3am. Gising ko neto 7am para asikasuhin si hubby tapos sleep ulit gising ng 11am.kase papasok sa work. Hirap matulog mga moms.

5y ago

Eto na naman sya 😒

meee!! simula first tri to 2nd tri lang like 6 to 9 am na ko nakakatulog minsan. nung nag third tri kasi sleepy head na ko masyado ang bilis ko antukin sobra.

ganyan na ganyan din ako mamsh 😑 mga 3am nakakatulog 😣 ggisng ng 6am aasikaso sa kids papasok sa skul.. tas di na nakakatulog kahit sa hapon. hays..