Mga momshi! Sno dto ang hirap makatulog sa gabi ? Nkakatulog na around 3am nang madaling araw ? At gigising nang hapon okay lang ba un mga momshi?

Thanks sa mga sasagot! ??

34 Replies

Same lang po tayo... Ganyan din ako... 39 weeks nako ngayon wala pa ding pagbabago sa tulog ko.. Sabi nila normal lang daw yan basta bawi ng tulog sa tanghali

5y ago

Sobra😣 pero syempre kailangang kayanin para sa baby

I feel u mamsh. Ganyan ako ngayong kabuwanan ko. Sobrang likot kasi ni baby pag madaling araw hndi ako pinapatulog kaya inaabot ako ng late

Ganon din ako mamsh, nag iiba-iba ang sleep routine ko pero ngayong malapit na kabuwanan mo madalas talaga madaling araw nako nakakatulog.

Ako gigising din ng 1 am to 4am then tulog ulit tapos gising ng 7:30 am at matutulog ako ulit ng 8:30 until 11 am...😊

Ganyang ganyan ako nung 6 months pregnant ako onwards. 3am to 4am ang sleep ko then 12pm to 1pm ang gising

Bute ka nga hapon na naggising. Ako 2am nkktlog , tatayo ng 6 am para magasikaso ng anak 🤣🤣🤣

5y ago

Minsan nga mkakatulog napo ako nang 5am tapos gsng 8am wla gnsng ako nang sikmura ko 😅 first baby ko po ito hehe

Ganyan din ako. Im 8 months pregnant. Binabawi ko na lng tulog ko sa tanghali.

same here momsh... 2am n earliest na tulog tas tanghali n gigising

Okay lang mamsh. Pero pag nakaramdam ka ng gutom kain ka din then tulog nalang ulit

5y ago

Hahaha ang poblema nga bawat 30min nkakaramdm ako nang gutom 😂😅 minsn d ko pinpansn hahahaha naloloka nko 7 weeks and 3 days palang pero grbe bat ganun hahahaha

Ako po tulog na ng 9 or 10 pm pero gising na ako ng 2:30 am...