Malapit napo ba to? 38 weeks na. Minsan contractions & tolerable pain pa.

Thanks po sa sagot.

Malapit napo ba to? 38 weeks na. Minsan contractions & tolerable pain pa.
8 Replies

yes po malapit ka na po manganak mhie kapag di na po tolerable pain nga 2-5 mins interval, punta na po kayo ER active labor na po iyon ❣ Sana all mhie 38 weeks palang po ako tom a d 1st I.E ko po. have a safe delivery po 🖤

9mo ago

itagtag po, is lakad ng matagal po ba ibig sabihin? bisaya po ako😂 hnde ko sure sa salita kc hehe. baka po, biglang lumaki c bby kapag uminom ako ng pineapple juice mie 😞

sana all mommy 39 weeks and 2 days na ako (sa on ko 40 weeks na ang bilang niya) pero nakirot lang puson ko. next week pag di pa ako manganak baka ma cs na ako

9mo ago

hello po. Nanganak na po ako. Nung 12 lang. Buti nalang di inabot ng due date 💕

5 minutes contraction daw na may pagitan na 1-2 minutes for active labor. pero malapit na po yan. sa bagong I.E normal lang na may duho after 1-2 days

9mo ago

prayers and safe delivery sa ating team August

sana all mamshie ako 38 weeks and 4 days no sign pa din po. excited na po ako at inip na hehehe have a safe delivery to us mga mamshie 🥰

9mo ago

ah ayaw pa yata ni bby lumabas mamshie, gus2 pa nya mg stay ☺ .. akala ko almost everyday natong lumalabas na parang sipon, minsan walang discharge pero plagi ramdam mo na may dysmenorhea konti ang feeling.

yes labor na kasunod nyan. ako 6am nagka contraction then spotting, 8pm the same day nanganak na. goodluck mumsh!

9mo ago

wow, ang saya nman mie, sana all, one day lng tapos ang oras sakto lng, hinde nkakapagod. congrats po

yess ako nanganak na ako ng 36weeks and 2days

9mo ago

congrats po sayu, ako excited n kaba po ako ngaun. 😌

Labor na sunod nito mii.🤗

9mo ago

Naku mi hindi nakakalaki yun ng baby nakakatulong pa yun para lumambot cervix mo ;)

yasss