Signs Of Labor?

38 weeks and 2 days na po ako. Wala pang contractions pero sobra ang pelvic pain ko. Tapos madalas na din sumakit pempem ko pag nagalaw si baby. Malapit na po ba ako maglabor nun?

1 Reply

Signs of labor May dugo Putok panubigan Contractions na progressive meaning dumadalas at tumitindi.. No movement ni baby

2y ago

hi ako po due date ko na sa dec 24 2021. no sign of labor po. then panay likot pa nung baby. pls anong gagawin ko