Malapit napo ba to? 38 weeks na. Minsan contractions & tolerable pain pa.

Thanks po sa sagot.

Malapit napo ba to? 38 weeks na. Minsan contractions & tolerable pain pa.
8 Replies

sana all mamshie ako 38 weeks and 4 days no sign pa din po. excited na po ako at inip na hehehe have a safe delivery to us mga mamshie 🥰

10mo ago

ah ayaw pa yata ni bby lumabas mamshie, gus2 pa nya mg stay ☺ .. akala ko almost everyday natong lumalabas na parang sipon, minsan walang discharge pero plagi ramdam mo na may dysmenorhea konti ang feeling.