guys para san ba ung manzanilla at baby oil ? anung gamit nya para kay baby?

thanks po sa sagot:)

14 Replies

sis ung manzanilla anti kabag sya after maligo ni lo lagyn mo s bunbunan nya ska s talampakn s tyan at s balkang konti lng...ung baby oil namn bago maligo lagayn mo din s likod s dibdib s paa pra ndi mapasukan ny lamig c lo pra ndi sya magkaroon ng ubo...kc ganun gingawa ko kay lo ko

5y ago

thanks po sis

manzanilla, ina-apply ko lang pag sumasakit tyan ni baby. sa oil naman, lalagyan ko ng oil ung bunbunan nya at talampakan before maligo para di daw pasukin ng lamig. tapos nung nag 1 month na at kelangan ng itrim ung nails nya, nilagyan ko din ng oil, after trim para daw di mapasukan ng lmig.

ako po kase gamitko yung baby oil bago po maliligo si bby. ipapahid kopo sya sa likod tyan talampakan at bunbunan ni baby . then sa manzanilla pagkatapos maligo. ganon din po pagllagay

baby oil po. di po ako gumagamit ng manzanilla kasi masyadong matapang amoy and mainit po. unlike nivea caring oil di po mainit sa skin ni baby and nkakawala din ng kabag. imassage lang po

ako din po baby oil sa likod ulo at paa bago maligo tapos pag bihisan ko siya ng mga 5-6 pm mazanilla naman po yun po kasi sabi ng matatanda dito smin

neither sa dalawa po ang ginagamit ko kasi pinagbabawal po ng pedia ni baby na gumamit kahit polbo po bawal😁

Anti lamig po un.. Apply mo before and after bath sa likod nia at dibdib pti tyan anti kabag dn..

manzanilla para sa kabag po ni baby,baby oil ginagamit b4 maligo c baby para di pasukan ng lamig

sa kabag po pero huwag masyado magdwell doon kasi matapang baka mapaso balat ni baby

para Sa kabag po yung mansanilla din yung baby oil para Sa buhok. m