CALMOSEPTINE

THanks god after 5days gumaling n ung rashes ng baby ko .. thank you dahil effective ung calmoseptine .. Share ko lang .. baka makatulong sa inyo .. keep safe everyone ..

CALMOSEPTINE
1 Reply

Nag ganyan din si lo ko sa face. Ginamit ko din yan pero wala nagbago. I used elica ointment ayun 1 day lang. Siguro hiyangan din talaga regarding sa mga ointment /cream sa baby natin.

4y ago

Tama . The important is gumaling ung mga baby natin momsh :) lahat gagawin/susubukan natin para mawala lng ung rashes nila .. keep safe mommy at kay baby mo :)