Rashes ni Baby

SHARE KO LANG PO Ilang araw na ung rashes ni baby sa pwet nya dahil nagiipin lagi basa pupu nya tapos super pula ng rashes nya d na umeeffect petroleum jelly and mainit din tapos parang lalo na mumula pagnilalagyan ko my nagsabi dalin ko na daw pedia at calmoseptine kaso maharlika tinry ko lng na pulbosan hanggang 2days n ngyn nabawasan na ung rashes nya pati ung sa p*mp*m nya wala na ok pala ung j&j na pulbo ung plain white lang. Thank God nasagip budget ko pagpapadoctor pati pagbili sa mamahalin na gamot. Baka makatulong po salamat po #sharekolng

Rashes ni Baby
8 Replies

You can also buy zinc oxide ointment or Rashfree ang brand sa drugstores. Mas mabilis po sya mawawala kesa powder powder lang, kawawa din si baby masakit yan. I use it on my child kahit may onting pamumula palang, iyak na sya ng iyak kasi kawawa naman kaya pahid agad. Within the day nawawala na agad.

3y ago

salamat po Doc.. ❤️

ganyan din lo ko nung isang araw. nagngingipin din kaya nakalampin lang sya kasi poop ng poop pa unti unti. Pero ngayon nawala na.. ang ginamot kolang medyo mainit na tubig pinanghuhugas ko. Tapos binabad ko sya sa warm water na may dahon bayabas.

3y ago

opo di ako gumagamit din ng wipes hugas lang ng germicidal soap bioderm mabilis magpahupa ptinsafeguard

try in a rash and rice baby powder both safe and effective sa rashses ni lo all naturals .. #babyboymc #diapperrash

gustu lang Malaman Ang kalagayan ni baby sa loob Ng tommy ko,,Kong okey lang ba siya sa loob Ng tommy ni momy

3y ago

salamat po ma'am,,

calmoseptine lang po mamsh in 1day wala na yan

Mura lang po calmoseptine 35 php sachet.

40 lang ang calmoseptine mumsh. hehe

3y ago

opo pero sa dami rashes ni baby d lng 40 pero effective naman po ung j&j na pulbo ngyn po halos konti nlng.. ☺

drapolene po super effective