Yong baby ko ay nag 3 weeks old palang today, dami nyang red or rashes sa may leeg. Ano gamot nyo?

Calmoseptine ointment bigay ni Pedia kaso di effective at iba ang amoy. Pa-share naman ng sa inyo mga mii. Thank you.#1sttimemom

9 Replies

If breastfeeding po, add breastmilk sa panligo niya. Then TinyBuds In A Rash. Also nagpalit na po kayo ng laundry soap? Try changing to baby friendly soaps, meron din po sa TinyBuds. Kahit po damit ninyo, if lagi nakadikit si baby sa inyo, labhan din using baby laundry soap muna.

3w ago

Tiny Buds at Moose Gear Yong laundry soap nya except sa clothes ko. okay, thank you, gamitan ko na rin clothes ko sa laundry soap nya. Ung TinyBud in Rash ay effective sya sa diaper rash nya pero sa leeg nya ay wala KO pa na try. thank you mii

Keep their neck dry po. baka po kasi may natitirang milk sa leeg po ni baby if dumedede. then puede nyo po haluan ng breastmilk yung panligo nya. you may also apply Tiny Buds Baby Acne. 🙂

rashfree mi effective, saka check mo from time to time if pawis leeg, punasan mo. dapat tuyo din muna leeg bago pahiran ng ointment.

if BF ka momshie lagyan mo ng BM mo, babad up to 5minutes before maligo si baby

I suggest you use Tiny Buds Rash Remedies or breastmilk will do, mommy.

Try mo mii, Zinc Oxide No Rash. Can be used for neck, bumbums, etc

baby acne soothing gel mi apply mu safe and effective .. ♥️

mupicin sis