Safe ba ang Calmoseptine?

Sobrang dami ko po kasing rashes sa buong katawan. 24 weeks pregnant po ako. Safe ba yung calmoseptine sa mga preggy. Thank you po sa mga mkakapansin.

Safe ba ang Calmoseptine?
2 Replies

Hello, sis. Yes po, safe po siya. Recommended po ng ob q. Pero parang mas effective ang caladryl kesa sa calamine. I've tried that ointment, pero parang di nag sa subside ang itchiness sa balat ko. Sa caladryl naman, umi.effect naman siya kahit papano. Take care, sis.

Yes po