2 days napong di nag popo si lo.. formula at breast feeding po sya.. mga mamsh baka naman may alam kayu para maka popo na si baby 1 month 6 days palang po sya. salamat po sa makasagot...

Thank you po mga mamsh..

1 Reply

Hi mamsh try nyo po ung suppository gmamit po ako nyan kay LO once kse 2days po sya di nag poop at sobrang iritable po nya kaya i decided to use that.. sbhin nyo lng po sa botique/drugstore suppository for infant po.. hope it will help po lalo na kay LO. Godbless po

4y ago

dhan2 nyo lng po sya ipasok sa puwet po ni LO den slowly pull out po ksunod na po non ung poop ni baby den repeat lng po until sa pkiramdam nyo po gmaan na ung tummy ni baby.. tpon nyo n po ung gnamit nyo na suppository.