hndi maka popo si baby ko

hndi po maka popo si baby 3 days na formula milk po nan opti pro 1 po abg gatas normal po ba? mag 2 months plang siya

2 Replies

Try nyo po i-iloveyou massage or bicycle exercise. Watch po kayo sa you tube. If di po magwork, consult with the baby’s pedia po baka po pwede na bigyan ng suppository.

yes po normal sa newborn. pero kung tatagal pa ng hanggang 5 days di parin napupu magpa checkup nalang po kayo sa pedia.

Related Articles