Trò chơi với nút thích và nút không thích

Tham gia với 2 nút thú vị này nào cả nhà! Hãy comment "Tham gia" bên dưới. Khi comment của bạn đạt: 30 like trở lên: nhận 100 điểm 60 like trở lên: nhận 200 điểm Ngoài ra, khi bạn - là người sở hữu lượt like cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k - là người sở hữu lượt dislike (không thích) cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k Với giải thưởng cao nhất, chỉ dành cho 01 người chơi duy nhất, nếu người chơi cùng thắng 2 giải, TAP sẽ nhường cho người có số lượng cao kế tiếp, cao hơn người còn lại của giải kia. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/06/2021

Trò chơi với nút thích và nút không thích
290 Các câu trả lời

tham gia

3y ago

các mom làm tui ngại quá 😅😅😅

Kết quả đây nha cả nhà: 30 like trở lên: nhận 100 điểm Ngatpham Quynh Anh Nguyen thi cam xuyen Ho Thi Huyen Truong Thi Quy Oanh Minh Anh Mẹ Bi Hoàng Anh Thanh Xuân Thu Hảo Trần Minh Tuệ Tiên Tiên Hoa Cỏ May Ha le Hạnh Phúc Pham Nguyen Phuong vi Tran Mai Vĩnh Phúc Bien Xanh Nang Vang Nguyen Thi Huynh Nhu Minh Khoi Phan Kim Chi Thuy Phan Bùi Thị Thiện Phan Thị Ngọc Trâm NaNa My Pham Nguyen Phuong vi Hồng Phương Mẹ Xí Muội papa nhím Hương Đào Trần Bắc Trần Nguyễn Trí Nhân Mẹ Sữa Trần Thuỳ Linh Hồng Vân Nguyễn TRUCCHI Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên Truc Tran Phương LAN ? Khanh Phan Minh Phượng Chi dinh myngan __ Zeenly__ Thảo Nhi Luu gia han Thu huyền Hoang thu ha Pa Na Mẹ của Nghé Ngọ Thanh Nhàn 60 like trở lên: nhận 200 điểm Mai Duong Tuyet thiet Trâm Trâm Hang Nguyen ☕ Tien Lang Thuy Tien Tu-An Bảo Khôi Heo xinh ⚘Shin Serin Khuê Lâm Hog Hoag ❤Phan Giỏi ☘Ngọc Hoa☘️ Luu gia han Thư Nguyễn Paris NTN MẹNana Ho Van Hải Yến Thanh Tuyền LÊ THỊ YẾN NHI Trần Thiên Ân Nhu Hien Phan Thi Nguyen Nguyen lan Bình Nhi nguyễn vi Lieu Yuri Mẹ beo Thu huyền Huỳnh Đặng Kim Duyên Chutram Khanhduy Nguyen ?happy? Ngó Như Ý Ngo Huong Diễm Mẹ An Duong Dung Ngoc Thanh DH Đặng Hồng Lê Ha hanh Huỳnh Như Nhi Nhi Heo xinh Mẹ của Nghé Ngọ Oanh t DoVaTi ❤ Mẹ Pepsi ❤ Phan Kim Chi Mẹ Khoai Nhan Luu Minh Pham Nguyen Thi Hue Nhi Nghĩa Lê Lâm Dung Mai Thuy Dung an an Võ Duy Nhất

3y ago

Lúc trước pham nguyen phuong vi

Tham gia

Các m ơi, trước giờ like quá nhiều rồi, hôm nay cho phép má Kem dislike tất cả cmt trong post này nha. Không phải là không thích mà vì là lâu lâu làm khác đi!

3y ago

ok má Kem

tham gia

3y ago

hihi 😂😂

Tham gia

giúp nhau có 100₫ các mom ơi

3y ago

mọi người like cái comment tham gia của e ạ. chớ comment này nhiều like hơn huuhuu

tham gia

3y ago

cảm ơn m đã nhắc mình nhé ,😘😘

Tham gia

3y ago

hihi sẽ đc nè

Tham gia

3y ago

ơ mà, hình như dislike thì nó không hiện lên à mn, t thấy t ko có dislike nào cả 😂