Trò chơi với nút thích và nút không thích

Tham gia với 2 nút thú vị này nào cả nhà! Hãy comment "Tham gia" bên dưới. Khi comment của bạn đạt: 30 like trở lên: nhận 100 điểm 60 like trở lên: nhận 200 điểm Ngoài ra, khi bạn - là người sở hữu lượt like cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k - là người sở hữu lượt dislike (không thích) cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k Với giải thưởng cao nhất, chỉ dành cho 01 người chơi duy nhất, nếu người chơi cùng thắng 2 giải, TAP sẽ nhường cho người có số lượng cao kế tiếp, cao hơn người còn lại của giải kia. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/06/2021

Trò chơi với nút thích và nút không thích
290 Các câu trả lời

giúp nhau có 100₫ các mom ơi

3y ago

mọi người like cái comment tham gia của e ạ. chớ comment này nhiều like hơn huuhuu