Cuộc thi Chạm 10 - Nhận điểm nhân 10

Tích lũy điểm thưởng, hưởng trọn niềm vui! Cách tham gia cực kì đơn giản! Bước 1: Vào mục Cuộc thi và Nhấn Tham gia cuộc thi Chạm 10 - Nhận điểm nhân 10 Bước 2: Vào mục Thăm dò ý kiến Bước 3: Vote 10 câu bất kì Bước 4: Chờ nhận 100 điểm và xem mình có là người may mắn nhận điểm khủng và phiếu quà tặng Tiki không nào! 10 giải 1000 điểm dành cho 10 thành viên may mắn nhất 03 phiếu quà tặng Tiki trị giá 100.000 VND dành cho 03 thành viên MỚI* may mắn nhất. Lưu ý: Bạn phải hoàn thành đủ 04 bước mới được xem hợp lệ và nhận điểm! Điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 07 ngày kể từ khi cuộc thi kết thúc. Thành viên MỚI là thành viên tham gia ứng dụng trong vòng 90 ngày trở lại.

Cuộc thi Chạm 10 - Nhận điểm nhân 10
162 Các câu trả lời

ad ơi e quên mắc là vote bao nhiu r h làm s ạ k biết la 5 hay 6 cái rồi 😭😭😭lỡ vote dư có được tính không ạ ...

3y ago

may mắn luôn đến với mình

Sao không phải nhân 10 lần số điểm đang có vậy ad 😂chơi vậy mới vui 😂😂😂

3y ago

😂

Chỉ 3 bước thôi ad ơi, bước 4 là điều hiển nhiên rồi, game nào cũng chờ 😄

chơi lấy 100đ. vì may mắn ko bao giờ vận vào mị 🥲 never 🙃

3y ago

nóc nào? 🤔 tui có bao h trúng cái j may mắn trong app đâu 😔

chơi lấy 100 điểm thôi, may mắn chưa bao giờ gọi tên mh 😅

buồn ghê gớm khi mà không nhìn thấy ảnh khi vào app Ad ạ

3y ago

đúng rồi mom

mấy hôm.nay poll toàn lỗi. e tải lại cũng ko dc

ko có câu hỏi nào trong phần thăm dò í kiến ad ơi

3y ago

uh, nhưng mở lên chỗ thăm dò í kiến , nó hiện ko có kết quả í m

tham gia cuộc thi chạm 10_nhận điểm nhân 10

Tham gia cuộc thi chạm 10-nhận điểm nhân 10