Trò chơi món ăn (12/06)

Hãy kể tên 30 món ăn khác nhau có vị cay, bạn sẽ nhận được 100 điểm! Ngoài ra, nếu bạn là người đầu tiên kể tên món ăn có vị cay phổ biến nhất, bạn sẽ nhận thêm 200 điểm! Ví dụ: lẩu thái là món có nhiều người comment nhất, người đầu tiên comment món này là người may mắn nhận thêm 200 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12/06/2021

Trò chơi món ăn (12/06)
4404 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Tiến Lăng là người đầu tiên bình luận món cay phổ biến nhất: lẩu thái Các mom sau tham gia đúng luật và nhận điểm là: **Tuyet Thiet TRUCCHI tranthienan Nguyễn Tiên Quynh Anh Thanh Xuân Duong Dung thu huyền Nguyen thi cam xuyen Thanh Nhàn ☕ Tien Lang Bình Nhi ❤ Mẹ Pepsi ❤ Nguyen Thi Hue Nhi Chutram Mẹ Trà My Minh Thu luu hoai nhan Phương LAN ? Ho Van Linh Như Mit Nhi Nhi Hang Nguyen Hoàng Anh luu gia han me beo MẹNana Mỹ Linh ☘ Thoàn Tứdiệpthảo Thư Nguyễn ❄Ryna Nguyen ❤️Minh Anh ❤Phan Giỏi ⚘Shin Serin Hương Giang Minh Khôi Minh Tuệ Vĩnh Phúc Khanh Phan Minh Mai Thuy Dung Ngó Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nhu Hien Phan Trâm Võ Duy Nhất Biển Xanh Nắng Vàng Nghĩa Lê __ Zeenly__ Hog Hoag Mẹ của Nghé Ngọ Thanh Tuyền Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Hạnh Phúc Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Thuy Tien Tran Mai ?happy? Bảo Khôi Đặng Hồng Lê Diễm Mẹ An Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Pa Na ☘️Lâm Dung heo xinh Khanhduy Nguyen Nguyen Manh Nguyen Thi Huynh Nhu NTN Trần Bắc Ha Truc Hương Đào Lê Yến Duy nguyễn vi Thi Nguyen Tu-An an an DoVaTi Hoa Cỏ May Khuê Lâm LÊ THỊ YẾN NHI Luna_Lovegood Trần Thuỳ Linh *Mai Duong* Mẹ Bi Nguyen Thu Thuỷ

3y ago

cảm ơn ad. chúc mừng các m

1. Mì cay , 2. Miến chua cay Trùng Khánh, Miến trộn Hàn Quốc, 4. Lẩu chả cá sốt cay,5. Lẩu cay Tứ Xuyên, 6. Bún Thái hải sản cay, 7. Đậu phụ sốt cay, 8. Bánh gạo (Tokbokki) xào gà cay phô mai, 9. Bạch tuộc xào cay, 10. Bạch tuộc baby sốt ớt cay Hàn Quốc, 11. Ghẹ sốt tương cay, 12. Gà xào cay Kung Pao, 13. Tôm sốt Thái chua cay, 14. Nầm heo nướng sa tế cay, 15. Cháo ếch Singapore, 16. Canh Tom Yum, 17. lẩu thái, 18. Kim chi, 19. Bạch tuộc xào cay, 20. Lẩu tứ xuyên, 21. Càng ghẹ rang muối ớt, 22. Gà hầm ớt tiêm xanh, 23. Gỏi thái, 24. Bánh tráng sa tế, 26. Gà sốt cay, 27. Chân gà nướng muối ớt, 28. Gà sốt cay, 29. Xoài lắc, 30. Mỳ cay bạch tuộc

1.Lẩu kim chi 2.mỳ cay 3.lẩu thái chua cay 4.lẩu gà ớt hiểm 5.gà nướng muối ớt, 6.mực nướng sa tế, 7.nghêu hấp thái, 8.tôm nướng sa tế 9.ốc hương xào sa tế 10.mỳ lẩu thả hải sản cay 11.lẩu cay tứ xuyên 12.bánh gạo topokki sốt cay 13.bún thái hải sản cay 14.chân gà xả ớt 15.đậu phụ sốt cay 16.miến chua cay Trùng Khánh 17.miến trộn Hàn Quốc 18.lẩu chả cá sốt cay 19.ghẹ sốt tương cay 20.gà xào cay 21.gà chiên mắm tỏi ớt 22.tôm sốt thái chua cay 23.cháo ếch Singapore 24.cá ngừ sốt cà cay 25.ếch xào xả ớt 26. Hoa chuối kho cay 27. Cà tím sốt tương cay 28. Cá lóc kho tiêu 29. Ốc gạo xào cay 30.Ruốc gà cay 31. Mứt gừng

1, lẩu thái chua cay 2, lẩu gà ớt hiểm 3, gà nướng muố ớt 4, bạch tuột nướng sate 5 tôm nướng sate 6, nghêu hấp thái chua cay 7, mì cay 8, miếng chua cay trùng khánh 9, miếng trộn hàn quốc 10, lẩu chả cá sốt cay 11, lẩu cay tứ xuyên 12, bún thái hải sản cay 13, đậu phụ sốt cay 14, bánh gạo tokbokki xào gà cay 15, bạch tuột xào cay 16, bach tuột baby sốt ớt cay hàn quốc 17, ghẹ sốt tương cay 18, gà xào cay kungpao 19, tôm sốt thái chua cay 20, nầm heo nướng sa tế cay 21, cháo ếch singapo 22, canh tom jum 23, kim chi 25, chân gà sốt cay 26, mì lạnh cay naengmyeon 27, chân giò cay 28, mì hải sản cay 29, lẩu hải sản cay 30, gà rán buldak

3y ago

kim chi

2 vịt nướng muối ớt 3 cá nướng muối ớt 4thịt bò xào sả ớt 5 gà xào sả ớt 6 mỳ cay cấp độ 7lâủ thái 8 tôm nướng sate 9 chân gà nướng sate 10 kim chi 11 lẩu hải sản cay 12 ghẹ sốt tương cay 13 bạch tuộc xào cay 14 miến trộn cay hàn quốc 15 mỳ hải sản cay 16 trứng cút luộn sốt me cay 17 đậu phụ rán chấm mắm ớt 18 mỳ tôm hảo hảo chua cay 19 ếch chiên bơ tỏi 20 gà rang muối ớt 21 thỏ rang muối ớt 22 gà chiên mắm ớt 23 sườn chua cay 24 ngao hấp chua cay 25 tokbokki cay hàn quốc 26 bạch tuộc xào cay 27 mỳ tôm xào hải sản cay 28 mực chiên mắm cay 29 thịt bò xào sả ớt 30 mộm hải sản cay

ôi ko. tự nhiên giờ này lại thèm chả cá cay nhấm nháp tí shochu tê tê đầu lưỡi nhưng nó sướng cái tinh thần. 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

Cánh gà chiên tỏi cay với nước sốt my way.

chân nấm đông cô xào sả ớt lá chanh chay

chân gà chiên nước mắm sốt cay tỏi ớt