Trò chơi món ăn (31/05)

Cuối tháng rồi, TAP tặng điểm to thôi! Hãy kể tên 30 món ăn khác nhau được làm từ cà chua, bạn sẽ nhận được 300 điểm! Ngoài ra, nếu bạn là người đầu tiên kể tên món ăn cà chua phổ biến nhất, bạn sẽ nhận thêm 200 điểm! Ví dụ: Bò xào cà chua là món có nhiều người comment nhất, người đầu tiên comment món này là người may mắn nhận thêm 200 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 31/05/2021

Trò chơi món ăn (31/05)
4618 Các câu trả lời

Món xúc xích xào cà chua là món ăn có nhiều người comment nhất. Và mom đầu tiên đã comment món ăn này là MẹNana Chúc mừng mom. Các mom đạt yêu cầu sẽ nhận điểm đây ạ: Thư Nguyễn ❤Phan Giỏi Huỳnh Như tranthienan Ngó Tran Mai Nguyen thi cam xuyen Thoàn Tứdiệpthảo Hang Nguyen Ngoc Thanh Phan Thị Ngọc Trâm ❄Ryna Nguyen Linh Nhu Truong Thi Quy Oanh Nhi Nhi ?happy? __ Zeenly__ Quynh Anh Minh Thu Ho Van Nguyen Thi Huynh Nhu Bình Nhi Mẹ Sữa Mit ⚘Shin Serin MẹNana Nguyen Thu Thuỷ ☕ Tien Lang Chutram dinh myngan Mai Thuy Dung MiNa Oanh t Khanhduy Nguyen luu gia han Phan Kim Chi PXT ❤ Mẹ Pepsi ❤ Nguyễn Hương Phương Lan ? ruby Tuyet Thiet Hoag Thi Hog Hồng Phương Nghĩa Lê Nguyễn Gia Bảo Paris Duong Dung Hạnh Phúc Hoàng Anh Hương Đào me beo Minh Anh Ngo Huong Pa Na Tieumi Nguyen Biển Xanh Nắng Vàng Ha le Ha Truc Ho Thi Huyen Hương Giang Huỳnh Đặng Kim Duyên Lan Hân Lương Trí Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội NaNa nguyễn vi Thanh Nhàn Thanh Xuân Tiên Tiên Diễm Mẹ An Nhu Hien Phan NTN Thanh Tuyền Thuy Tien Truc Tran Vĩnh Phúc Võ Duy Nhất _Luna Lovegood_ Bảo Khôi Bông U Rô Khanh Phan Minh Lieu Yuri luu hoai nhan Manh Ha Mỹ Linh ☘ Nguyen Thi Dung thu huyền Trần Thuỳ Linh DoVaTi Hạ Trầm Hồng Vân Nguyễn Minh Tuệ Nguyen Thi Hue Nhi Quốc Bảo Thanh Tuyên Khuê Lâm Như Ý Thi Nguyen Tu-An Mai Duong

3y ago

hj.ad ơi ad cộng điểm cho các m đổi quà đi ad

Cà chua say nhuyễn trộn bột chiên xù tẩm thịt chiên giòn

Cà chua say nhuyễ trộn bột chiên xù tẩm thịt chiên giòn

cảm ơn ad nhé 🤗 nhưng chưa thấy điểm về với em ad ạ 😂

k thấy game này nên hỏng tham gia được. hix

Thịt bò nướng sốt cà chua hành tây thơm

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh sốt cà chua me

Đậu que xào cà chua 2.19. Lòng xào cà chua

Cà chua say nhuyễ trộn bột chiên xù tẩm thịt chiên giòn

Cá nục kho nước cốt dừa sốt cà chua