Các mom siêu âm tuần thứ bao nhiêu thì biết giới tính con ạ!

Em 12w mà siêu âm bác sĩ bảo nhìn ko rõ nên đoán 50% :(

20 Các câu trả lời

12w làm sao biết dc mom. bèo lắm phải 16w nếu máy móc xịn và tay nghề bs cao. chứ ko thì phải 18w mới xác định dc mom ạ. 12w mới bé xíu bằng ngón tay cái, nặng có dc bao nhiêu gram đâu sao mà mọc nổi chim cò cá cẳng j mom 😂

12w là đoán đc rồi đó các m, chỉ là độ chính xác không cao bằng 16w trở đi. Em khám lúc 12w ngta đã bảo là con giống mẹ rồi, các lần khám sau ở các nơi khác thì cũng đều đc bảo vậy.

từ 9w nếu m làm sàng lọc dị tât thai nhi theo phương pháp NIPT là biết chính xác 99% giới tính con....

đúng rồi mom,mình 14w bs chưa khẳng định nữa

e đi sa 12w bsy đã nói đúng giới tính luôn.

khoảng từ 16w trở lên mới bt đc mom

12 w nhưng chính xác thì khoảng 17-18w

mh thì 12w đã biết rồi mom

Tuần 16 mới biết rõ nè m

10 tuând làm nipt là biết m