Em bé đầu to

Thai mình 38w 3,2kg mà đường kính lưỡng đỉnh 96mm. Bác sĩ siêu âm nói đầu em bé to. Khó sinh thường. Có Mom nào em bé như vậy mà sinh thường được k?

20 Các câu trả lời

Mình mới sinh đc 1 tháng... 38tuần 3kg7 lúc đi siêu âm bs bảo đầu e bé lớn... Mình sinh mổ mom ak... Lúc chưa đẻ đi siêu âm bs cũng bảo e bé mình đầu lớn sinh thường hơi cực.. nhưng cố gắng.. cuối cùng xg bệnh viện lại sinh mổ

4y ago

Hix bé nhà e 37w nặng 3,2kg mà ĐKLĐ 98mm rồi mom ơi.. Vậy có khi nào e phải mổ k??