Đường Kính Lưỡng Đỉnh cao

Các mom ơi bé nhà em 37w mà qua e đi siêu âm ĐKLĐ tận 98mm 😒 to quá đúng k? Có mom nào ĐKLĐ cao vậy mà đẻ thường đc k ạ? Em thấy bảo to quá khó đẻ thường nhất là con so. Bs cũng bảo đầu bé nhà e to, đẻ thường hơi khó. Nếu ĐKLĐ vẫn tiếp tục tăng thì chắc 100 hơn 100 mất

5 Các câu trả lời

Hk sao đâu m đừng lo lắng quá Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

cuối cùng thì mẹ mổ hay đẻ thường

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

mổ cũng an toàn mà

Đầu to thông minh

4y ago

Liệu có phải mổ k mom nhỉ? E tập đầu...tìm hiểu trên mạng cũng thấy nguy cơ cao phải mổ r