Thai 12w5d

Thai minh được 12w5d. Cac mom cho minh hỏi thời gian nay uống nước mía với nuoc dừa đuoc chua ạ. Vì có thai lần đầu nên mình chua co kinh nghiem. Thanks các mom

10 Các câu trả lời

uống sữa tươi ko đường sáng và chiều, tối uống thêm sữa bầu trc khi ngủ. hạn chế ăn đồ ngọt tránh tiểu đg thai kỳ. dùng thêm ngũ cốc bầu, trứng lộn, khoai lang cho vào con ko vào mẹ. mom có thể tham khảo ngũ cốc lạc lạc hoặc queen nature. còn nc mía và nc dừa thì 3 tháng cuối mới dùng, 3 cốc/tuần, uống nhiều nc dừa sẽ dư ối, nhiều nc mía lại tiểu đường

Uống ít được mom . tuần 3_4 cốc thôi mom . Mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu 20 loại hạt á . Bé hấp thu tốt lắm mom. minhg uống thay thế sữa bầu mà tv bé sinh được 3.9kg . Mom qua zalo c này tìm hiểu thử xem sao 0989688394

16w uống cho chắc nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

4t nua uong m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

từ tuần 13 - 24 là uống dc m nhé m uống kết hợp vs ngũ cốc 23 hạt trc mình uống bé tăng cân đều mỗi tuần 3 4 lạng .zalo c ấy nè 0868825444 m ib hỏi xem sao

sau 16t uống là hợp lý m ạ

nước dừa để 20w nha

cám ơn các mom nhe

20w ms uống nc dừa

tt