Thai 12w5d

Thai minh được 12w5d. Cac mom cho minh hỏi thời gian nay uống nước mía với nuoc dừa đuoc chua ạ. Vì có thai lần đầu nên mình chua co kinh nghiem. Thanks các mom

10 Các câu trả lời

uống sữa tươi ko đường sáng và chiều, tối uống thêm sữa bầu trc khi ngủ. hạn chế ăn đồ ngọt tránh tiểu đg thai kỳ. dùng thêm ngũ cốc bầu, trứng lộn, khoai lang cho vào con ko vào mẹ. mom có thể tham khảo ngũ cốc lạc lạc hoặc queen nature. còn nc mía và nc dừa thì 3 tháng cuối mới dùng, 3 cốc/tuần, uống nhiều nc dừa sẽ dư ối, nhiều nc mía lại tiểu đường