3 tháng đầu thai kỳ bị sụt cân, giờ lại bị tiểu đường :(

Thai kỳ của e nay mới hơn 24w thôi mà te tua quá cm ơi. 3 tháng đầu nghén e sụt 2kg người xanh xao. Giờ mới tăng cân được thì đi xét nghiệm bị tiểu đường thai kỳ mấy mom ạ, bác sĩ bảo lượng đường của e cao quá, e rầu hết sức, giờ phải kiêng đủ thứ. Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ cho e với ạ. Giờ kiêng thì con thiếu chất thì sao các mom. E rầu quá.

3 tháng đầu thai kỳ bị sụt cân, giờ lại bị tiểu đường :(
40 Các câu trả lời

M ăn nhiều rau xanh nha, mỗi bữa cơm thì giảm tinh bột giảm đường. nhớ uống nhiều nước, nên uống sữa tươi không đường