các mom ơi

Thai em được 13 tuần 6 ngày, mấy tuần trước buổi tối Em thường thấy khó chịu ở lưng, bụng dưới khi nằm ngủ, quay phải quay trái gì cũng phải nhẹ nhàng nếu ko sẽ có cảm giác bị nhói nhẹ. Nhưng sao máy ngày gần đây, em nằm ngủ rất thoải mái, quay bên nào cũng được, đặt biệt nằm ngửa, gác chân như thường, thấy thoải mái quá cũng lo quá mom ơi, ai có giống mình ko ạ, hic,

10 Các câu trả lời

Mình đau lưng khó chịu lút mới có thai. Nhưng tới 19t tự nhiên hết đau lưng ngủ rất thoải mái giống bạn. Giờ 27t có bữa đau ngủ k đc .Có bữa k đau ngủ rất thoải mái

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình 14w3d nằm tư thế nào cũng thấy thoải mái cả. Mom có định đi sa k mình chiều nay cũng đi kiểm tra e bé thử đây

5y ago

Siêu âm chưa mom,

Đâu có sao . Hành một tgian thì sẽ có khoảng thoải mái . Cứ đi khám định kỳ bình thường là ok mom

Nếu lo lắng quá m có thể đi sa mà. Nhưng cơ thể thay đổi cũng có thể do tư thế nằm của bé mà.

Cảm ơn tất cả các mom nhiều. Vậy mình yên tâm rồi

đi khám bé khoẻ là đc nha mom

đi khám con bt thì ko sao

qt

.