các mom ơi thai e được 11tuần mà khi ngủ ,chỉ nằm ngửa e mới thấy thoải mái có sao không ah.

5 Các câu trả lời

Mới nhỏ thì không sao, từ từ con lớn, bụng to không nằm ngửa đc, mom ráng tập nằm nghiêng bên trái sẽ tốt hơn, nếu mỏi, mom kê thêm gối dựa sau lưng cho đỡ mỏi. Mom có thể trở mình qua phải miễn sao mom thấy thoải mái

Con còn nhỏ nên nằm tư thế nào thoải mái là đc m ạ M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/845594?d=android&ct=b&share=true

Ko sao cứ thỏa mái là ok m ạ

Qt

.