cách nằm sao cho đúng và thoải mái

Xin tu vấn e với ạ.e tập nằm nghiêng trái từ tháng thu2 của thai kì,ban đầu nằm dễ chịu cũng ngủ được nhưng dạo gần đây e được 3thang e cứ thích nằm ngửa và cam giac ngủ ngon hơn đôi luc giật mình tỉnh giấc mới xoay nghiêng qua trái lại khó ngủ và cảm giác khó thở dù nằm ko ép người quá và co khoảng trống để ngực và bụng thoải mái,kèm theo gối kê giữa 2 chân,ngủ lai quên cứ ngửa ra,e sợ ebe không có không khí để thở.

6 Các câu trả lời

M nằm sao M cảm thấy thoải mái nhất nhé. Chứ khó kiểm soát lắm. Kiểm soát quá lại mất ngủ càng k tốt. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

thỉnh thoảng đổi ko sao đâu mom. Mình lâu lâu vẫn hay nằm ngửa hoặc nghiêng phải. Tối tối chồng mình mà dậy thấy vậy thì lại đẩy mình nghiêng qua trái 😂

Thỉnh thoảng đổi tư thế nha m M like ảnh giúp bé nhà mk vs nha https://community.theasianparent.com/booth/1082011?d=android&ct=b&share=true

Thỉnh thoảng mom đổi tư thế tí khiing sao đâu trước mình cũng thê

4y ago

Cam on nhiều ạ,cứ nằm sợ ảnh hưởng đến con😥

nằm bên trái suot thai kỳ

nằm thoải mái là đc m