cho e hỏi

Thai e đk 32w nhưg cân nặng chỉ có 1770g th các m ạ...dạo này e ăn k mún ăn và ăn rất ít nữa,cko e hỏi ăn gì để con nhanh tăng cân v ạ.

11 Các câu trả lời

Cân nặng chuẩn mà m.nhưng nếu bị nghén m nên Chia nhỏ bữa ăn thành 5.6 cữ,ăn nhiều rau xanh, và bổ sung ngũ cốc bầu vs uống sữa tươi k đường í.Ngũ cốc BẦU có các thành phần tỉ lệ hạt giúp giảm nghén,ngăn dị tật thai nhi, rất tốt cho sự phát triển hoàn thiện trí não ở trẻ nữa. Còn vs mẹ thì giúp mẹ chống táo bón đầy đủ năng lượng nhưng vào con ít vào mẹ.1 phần qtrong khác nữa là hỗ trợ kích thích các nang sữa về nhanh và nhìu hơn đó  m.mình uống nc suốt từ nc bầu giờ sang nc lợi sữa luôn nè,ngon dễ uống mà cũng kinh tế hơn sữa bà bầu.đây là zalo của m mình hay mua,m qt thì cứ vào đó m ấy tv thêm cho 0793121183.Chúc m thai kì như ý