h

các mom cho e hỏi ăn gì cho thai nhanh tăng cân em 27w mà đk 870g bé quá k ạ

21 Các câu trả lời

B ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à .

Mom cứ thèm gì ăn nấy đừng kiêng cử theo kiểu dân gian, uống sữa nhiều nhiều và ăn bơ bé mau lên cân lắm. Em chỉ có uống thuốc sắt canxi và ăn uống bthg thôi không có uống sữa gì hết mà 28w bé được 1k3

m uống thử ngũ cốc bên zalo c này xem 0968341493. mình bầu đến giờ uống tới hộp thứ 4 luôn rồi. thơm ngon, dễ uống mà vào con lắm , giờ 30w con vượt chuẩn luôn mà mẹ thì gọn người ai cũng khen hih8

M ăn trung lộn uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Không sao mom nha con chủ yếu lớn vào 3 tháng cuối Ăn trứng thì mom nên ăn vào buổi sáng tốt hơn nha không nên uống sữa ngày sau khi ăn trứng

Lúc m bầu hay mua ngũ cốc của b này nè Zalo call 0973699582 thấy ngon dễ uống mà tv con đẻ ra dc 3,6kg

Tối mom luộc 2 quả trứng gà ăn vào Uống sữa tươi ko đường và ngũ cốc

Bé đó ạ . Bạn ăn hột vịt uống sữa tươi ăn thêm tinh bột nha

Ăn đag dạng thực phẩm, uống sữa tươi, k ăn đồ ngọt

Ăn vịt lộn và uống ensure nhé m