Cho e hỏi có ai gặp trường hợp như r k ạ.

Thai e dc 5 tháng, sau khi qh với ck thì mấy ngày hôm sau cứ ra dịch màu nâu, k có chất nhờn, k đau bụng j cả, e bé vẫn đạp bt.. 3 ngày nay rồi chưa thấy hết ạ.. Ra cũng ít chứ k nhiều ạ.

8 Các câu trả lời

dạ nay e đi khám r mn ơi.. do tử cung e nhạy cảm quá.. với nay e đi khám về thì cả ngày nay k còn ra dịch nâu nữa rồi...chắc xakura quá chứ kiểu này lo chết mất.

2w ago

ok mom..thank mom nhé.

ham hố mà làm gì.tu lúc biết bầu cái tui k có cho QH giờ đc 30w rồi.muon thì đi chơi gái đi.k thông cảm đc cho vk mà còn ham muốn.k động viên

2w ago

mình mà gần gũi là muốn ói.k muốn nhìn thấy mặt luôn chứ ở đó mà qh

Đi khám xem mom, tháng an toàn mà bị zay hơi lo ạ

dạ.. v để e đi khám ..thank mn

m đi khám xem có bị bóc tách ko

giong bi dong thai ak mom .

Đi khám thử xem mon

Đi khám xemmom