Các mom cho e hỏi ,e bầu dc 9 tuần mà hôm nay nó ra chất nhày màu nâu có sao k các mom

9 Các câu trả lời

Tốt nhất mom nên đi khám cho yên tâm nhé, 3 tháng đầu có dấu hiệu gì không ổn là mình đi liền để được bs siêu âm cho chắc tình trạng và cần thì đặt thuốc cho thai, có thể là thai yếu, bị động đấy.

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share.

Tốt nhất đi khám nha mom. M bầu đứa đầu cũng k có dấu hiệu j. Đi vệ sinh lau ra chút máu nâu. Thế mà đi siêu âm đã doạ sảy rồi đó

nên đi khám nha c, có thể bị động thai hoặc thai lưu, mình cứ gặp bác sĩ cho chắc ạ.

nên nằm nghỉ 1 chổ m ơi. k ổn đi khám nè

đi khám lại cho chắc chắn m nha

chắc là báo thai đó mom

Khám cho yên tâm mom à

đi khám nha p