Tại sao em 33 tuần em bé chưa quay đầu ạ khám người ta nói thai mông liệu có thể quay đầu không v ạ

Thai bao nhiu tuần quay đầu

8 Các câu trả lời

M tra Youtube các bài tập giúp bé quay đầu và tập thường xuyên nhé. Tuỳ bé. Có bé quay sớm có bé quay muộn. Hàng xóm em quay 28w, bé nhà em không quay nên đẻ mổ

vẫn quay đc mom ạ. e đứa thứ 2 37w mà còn quay đầu lên, ngôi mông. đến 39w lại quay xuống ngôi thuận nè

M nói chuyện với con nhiều, mở nhạc đặt tai nghe phía bụng dưới xem nhé m

E bé nhà mình 28w quay xuống 30w quay lên 32w lại quay xuống nè

có thể quay nhưng tỷ lệ thấp vì bé giờ lớn rồi

tầm này lớn hơi khó quay nhưng co bé vẫn quay nhé

m nc với bé nè. 38 tuần là hết quay nè

Hên xui Á