quay đầu

Các mom oi, bé thường quay đầu vào tuần thứ bao nhiu ạ? E đag bầu tuần 29, mấy ngày hnay e bị đau phần dưới, mu, hág, nhất là khi nằm rồi xoay người. Liệu có phải bé quay đầu ko ạ

9 Các câu trả lời

cố lên m bầu bì đau nhứt đủ thứ còn sinh xong đau giữ nữa.bù lại con phát triển tốt sinh ra đời bình an là mọi sự đau đớn đều tan biến hết.vui vì có con , con là niềm vui và hạnh phúc của m.😍👍😁🍀

mom đi khám đi mom, bé ra rồi nhìn bé cười giỡn vui đùa cả ngày, nhìn những cử chỉ hành động của bé mọi buồn phiền đều qua. cố lên mom

mom đi siêu âm mới biết dc mom, mình lúc mang thai trở mình con k nổi luôn á.

đi siêu âm mới biết m ơi

Đi s.a mới bik dx m ơi

siêu âm mới biết m

chúc m sức khỏe

1y trc