Các mom cho mình hỏi là thai bao nhiêu tuần thì quay đầu vậy,mình 33 tuần rồi mà đi siêu âm vẫn chưa

Các mom cho mình hỏi là thai bao nhiêu tuần thì quay đầu vậy,mình 33 tuần rồi mà đi siêu âm vẫn chưa quay đầu,hoang mang quá các mom ạ#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

11 Các câu trả lời

con chưa quay k nên đi bộ hay vận động nhiêu. minh cung 33w chưa quay..bs khuyên k vận động nhiều @ k đi bộ tránh lúc con quay vỡ ối sớm. sinh sớm

Không sao mom nhé. Vận động nhẹ nhàng con sẽ quay đầu trong vài tuần tới và cố định luôn đến khi sanh nè

Tuỳ mẹ đó m, ng quay sớm ng quay muộn, m đi bộ nhẹ nhàng, mở nhạc đặt tai nghe phía bụng dưới nhé

mình nghe bác sĩ có nói con so sau 33 tuần khó quay đầu còn con dạ trên 36 tuần sẽ khó quay đầu

mình 30w đã quay. mom đi bộ thường xuyên á

mình 33w4d đã quay đầu và tuột, mình lo quá

9mo ago

Hix mình cũng dậy

1-2w nữa mom siêu âm lại nhé

Mình 33 quay rồi nè

36 w trở ra mom nhé

mình 28 tuần