thai nhỏ và ít nước ối

Hôm nay mình đi khám thai đc 37w5d bs nói thai nhỏ đc 2kg6 trong khi tuần trước mình đi khám bs nói bé đc 2kg8 rồi, giờ lại còn có 2kg6 mình hlang mang quá. Mình có hỏi bs là tại sao bé lại sút kí như vậy, bs nói là do chênh lệch khi siêu âm. Mình lo quá. Và nước ối của mình ít hơn bình thường. 3 ngày sau đi siêu âm lại nếu nước ối vẫn ít thì sẽ nhập viện. Mẹ nào từng như mình chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm đi. Hoang mang và lo lắng quá.

2 Các câu trả lời

Mình cũng uống như mom nói vậy á uống từ tuần trc đến tuần này, đi siêu âm lại bs nói ối tuần này ít hơn vả tuần trc. Haizz

mom cố uống nhiều nước lọc với 1 ngày uống 1 trái dừa xem đỡ hơn k