Các mom ơi e bầu 36w5d mà bs bảo ít nc ối quá h e phải làm như nào để cải thiện nc ối ạ .

12 Các câu trả lời

uống nước nhiều thôi mom. Uống từ từ kg khát cũng uống đừng ham uống 1 lần cho cố. Chúc mom thai kỳ khỏe

M cố gắng uống nước ấm ,sữa tươi k đường , nước mía, ăn canh rau củ, các loại trái cây nhiu nước

tích cực uống nc vào mom ơi.kể cả nc thường cx đc cố gắng 3lit 1ngày là nó lên ngay mà .trc mk cx v đó

uống nước it Nhat 3l một ngày. thuog Xuyen uong nước dừa cho co nhiều nuoc oi

uống nhiều nc lọc vs nc dừa vào mom nhé

m uống nước dừa với nước mía ấy

uống nhiều nước ấm ạ

c.ơn các mom nha

uống nước dừa mẹ

uống nước ấm m