chuot rut

Thai 35tuan bi chuot rút,mom nào chỉ cach em vs ạ

21 Các câu trả lời

Nhờ chồng kéo thẳng chân đó ra sẽ hết nhé. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/809871?d=android&ct=b&share=true

Lúc giựt mình khi ngủ duổi thẳng cái giò thế nào cũng bị dính chưởng 😂😂😂 mỗi lần bị đau vcl toàn kêu ck xoa bóp, th chả vừa bóp vừa ngủ😂😂😂

Mk 34w r,đêm cũng hay bị lắm, cứ duỗi chân thẳng mạnh mạnh tí xíu hoặc vươn vai phát lừ dính ngay,đau muốn khóc luôn v á

Khám bs...bs sẽ bổ sung vi chất cho mình ạ Với lại khi ngủ...mom nhớ gác chân lên gối ôm ấy...ít bị hơn.

Mom bị chuột rút chân nào thì tay.dơ ngược lại căng hết cỡ vào Mik đã thử và khá là ok đấy

Ăn thật nhiều chuối nha. Mình bị 1 lần ngày hôm sau ăn 4 trái chuối hết bị đến h lun

Ngày đi bộ nhẹ nhàng 30p. Tối trc khi ngủ ngâm chân nước nóng, kê gối cho chân lên cao

Nằm trên giường , chân mà bị chuột rút thì để chân đó xuống đất là hết nè

Có hiện tượng chuột rút thì m duỗi ngón chân căng hết cơ ra là ko rút đc.

Mình cũng hay bị, có lúc đang ngủ mà đau muốn khóc