Co bau bi chuot rut chan minh nen an gi de tranh tinh trang ay bay gio?

4 Các câu trả lời

uống canxi đều đặn nha mom . ăn hoặc uống các loại đỗ cũng giàu sắt canxi đấy mom . hồi bầu mình uống mỗi dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này 0989688394 mà khỏe re ko đau nhứt mà sinh bé bụ bẫm tv 3.8 kg này mom.

uong canxi va ngâm nuoc muôi m a ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

m kiểm tra xem đã uống đủ canxi chưa, có thể đi bộ nhẹ nhàng, matxa chân, ngâm chân nước ấm, ăn chuối chín m nhé

mon an cua,với tôm,uống caxi loài ống thuy tinh á