các bạn cho minh hỏi mình hay bị chuột rút làm thé nào đẻ bớt bị chuot rut k ak? và thuong bị chuot rut la bé gai hay trai ak?

cau hoi thông thường

15 Các câu trả lời

Chuột rút ko liên quan đến giới tính nha mom, mà là dấu hiệu muộn của việc thiếu canxi. Mom nên bổ sung canxi. Nếu ko phiền thì mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/905036?d=mobile&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Thường mình bổ sung can xi bằng ăn nhiều hải sản. Với mỗi ngày uống 1 ly nước cam + 2 bịch sữa k đường + 1 hũ sữa chua + 2miếng phô mai. Bạn thử xem sao.

Chuột rút thì liên quan gì đến con trai con gái hả mom 😂 mình chỉ cần bổ sung thêm sữa, canxi thôi nha

Chuột rút là thiếu canxi hay magie nha . Trai gái gì cũng bị mom ah không liên quan 😂

Lúc nằm M kê chân cao 1 chút nhé. Chuột rút k có biết đc trai hay gái đâu M ạ

Chuột rút k liên quan đến trai hay gái. B thiếu canxi thôi. Mua canxi về uống

Chuột rút không liên quan đến trai hay gái đâu Mom.

Mỗi ngày uống 1l sữa không đường đi mom :)

Ngâm chân nước ấm trước khi ngủ nhé mom

Bổ sung canxi và kê cao chân khi ngủ nhé