lo lắng

Thai 33tuan 3ngay siu âm ở bsi tư ebe dc 1850g bsi bảo nhỏ nên lên bv lớn xem ebe sao k len cân nhìu lên từ dũ thì siu âm lại dc 2000g ..có mom nào găp trường hơp tăng PI động mạch rốn k...e lo quá...bé dc 2000g ma sao bác sĩ lại bảo chậm tăng trưởng nữa...sao mà lo quá..mât ăn mất ngủ quá các mom ơi...hic...

6 Các câu trả lời

Đừng lo quá mấy tuần sau tăng nhanh lắm mom

4y ago

Hic..nhung sao bsi bảo châm tang trương e lo á.. biet ebe co vân de gi k...hay tai e an ít nen moi vay thôi...lo k mgu dcluon.hic