27t

Hom qua di siu âm ebe moi dc 900g mà bsi lại bảo khoảng 38t là phải mổ..huhu...con mười mây tuân nưa thôi k biêt ăn gi uong gi tăng cân nhanh cho bé...cung nghe ngz ta ăn uong ăn trai cây rôi uông sữa k đường..mà sao khoảng 22ngay mà lên có 300g ..lo quá các mom ơi..k biet tới 38t dc bao nhiu kí nữa...

19 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046...

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm, lúc sinh bé được 3, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 38w tv 3,5kg nè mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973:699/582 m qua b ý tv cho ak ngũ cốc check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mà dễ uống m ak

tâm lý thoải mái lên mom, miễn con mình khỏe mạnh là được, mình sinh bé chỉ nặng 3kg thôi, nhưng sau sinh ráng ăn uống kiêng khem nên giờ bé cũng k thua kém ai cả

B ăn chè thập cẩm ( nhiều loại đậu), trứng vịt lộn, chè mè đen, đu đủ chín,... Tốt cho cân nặng thai nhi đó

Cứ ăn uống đa dạng vô mom . Mấy tuần cuối bé hấp thụ nhiều

5y ago

Cảm ơn c..e mong cũng như c nói...😥

https://bit.ly/359ykBS Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

thoai mai vs an ngu tot cho e be khoe nhe m

Chắc cũng phải gần 3kí đó mom.

ăn trứng vịt lộn vào mom