Chuột 19/5

Mìk bầu 34 tuần 4 ngày ebe dc 2400g mà mìk tăng cân 17kg z ebe có nhỏ wá k z các mon. Mìk lo wá các mom

32 Các câu trả lời

Cân nặng chuẩn mà m.nhưng nếu sợ bạn nên hạn chế ăn chất béo động vật và thức ăn ngọt . ăn nhiều rau xanh trái cây và bổ sung ngũ cốc bầu thay vì chỉ uống sữa tươi k đường như các m khác í.Ngũ cốc BẦU có các thành phần tỉ lệ hạt rất tốt cho sự phát triển và hoàn thiện trí não ở trẻ,vs mẹ thì giúp mẹ chống táo bón đầy đủ năng lượng nhưng vào con ít vào mẹ.1 phần qtrong khác nữa là hỗ trợ kích thích các nang sữa về nhanh và nhìu hơn sau sinh đó m.nói chung nếu tìm hiểu về nc thì nó rất tốt. Mình uống của zalo c này 0793121183 từ nc bầu nay sang ngũ cốc lợi sữa luôn.hàng cty có phiếu bảo hành k hoá chất 100tr luôn,dùng yên tâm lắm lại đc tv nhiệt tình.

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

K nhỏ đâu à tháng cuối tăng nhanh mà con hơn 3 kí là OK oy đẻ cho dễ mh 33 tuần con 2 cân 6 đang sợ to này

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,4 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Sáng mình cũng mới đi khám về bé được 34 tuần mà mới có 2300g bs thì nói bình thường nhưng mình thì đang lo vì mình phải mổ sớm lúc 38 tuần nên đang lo đến đó bé có đủ ký ko nữa chỉ mong con đủ 3ký cho dễ chăm

4y ago

Cũng tùy cha mẹ nhỏ con thì bé sẽ nhỏ á mom. Miễn sinh ra sk bé bt là đc r. Quan trong khi sinh ra bé nuôi có tăng cân đều k nữa. Chứ bs cũng khuyến cáo k nên để bé quá lớn trong bụng đâu

Mom uống thử sữa th không đường kết hợp với ngũ cốc lợi sữa xem sao. Mình uống trộm vía 39t bé được 3.5kg. Ngũ cốc thơm và dễ uống lắm, mom cần thì liên hệ với c này nhé zalo 0389.964.108

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Các mom đừng mong con to con to quá khó đẻ thường đó như mk đây 38t đã 3k3 bát sỉ bảo đầu to mk sợ ko đc đẻ thường mà phải mổ thì khổ lắm nè

Mom ăn thêm trứng vịt lộn,thịt vịt và sữa tươi k đường để con dc hấp thụ nhiều hơn nhé...nếu muốn con trắng uống thêm nc dừa mom nhé

Uống thêm sữa tươi không đường, ăn trứng với khoai lang nha mom, sữa tươi không đường uống vào con không vào mẹ, con sẽ mau tăng cân