Thai 32w 1kg7

Thai 32w 1kg7 có nhỏ quá không ạ Bé quấn cổ 1 vòng làm sao để hết ạ

8 Các câu trả lời

bé mình cũng giống mom, dây quấn cổ 1 vòng, bsi cũng bảo bé có thể tự tháo ra, bé mình 1kg9. Mom ăn chất đạm hột vịt lộn, hải sản, cá nhỏ, uống sữa tươi không đường, ăn ngũ cốc nha

quắn 1 vòng k s đâu mom . mom sợ uống nhìu nước vào nè e tuần trc khám có 1 vòng mới khám lại nay quắn 2 vòng r 😅

mình uống thêm sữa tươi k đường ăn thức ăn giàu đạm để giúp con tăng cân nhanh hơn nè nhã vía cho mom e 33w bé 2.6kg

7d ago

xin vía ạ

32w ma 1kg7 la nhỏ á m . hồi trc e 2kg2 ma còn bị chê nhỏ á . có bị cao huyết áp hay gi k ma sao bé k lên kg vay

theo Bách đồ phân vị căng nặng bé là chuẩn nè mom , vào những tuần tới con sẽ tăng cân nhanh hơn

7d ago

dạ

con nhà em hồi đấy cũng 1 vòng quấn đến lúc đẻ nó quấn thêm nữa là 2 dặn lòi dom

e 36w5d siêu âm 2kg4 mà 2 ngày sau sinh 2kg8

Con có thể tự tháo đó m